Hoảng sợ với cơn đau đầu rối loạn tiền đình.

Đừng bao giờ chủ quan! Các triệu chứng đơn giản nhưng có thể dẫn đến những cơn đau đầu rối loạn tiền đình khiến bạn phải mệt mỏi. Đừng bỏ qua những biểu hiện “không có vẻ gì là nghiêm trọng” trước khi sức khoẻ có cơ hội biến chứng và hành hạ bạn.

đau đầu rối loạn tiền đình 1

Chào bạn!

Tiền đình là bộ phận nằm sau ốc tai của hai bên. Nó giữ vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh thăng bằng, dáng đi cũng như việc phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận cơ thể. Người thường hay bị choáng váng, đau đầu, buồn nôn, hoa mắt được bác sĩ chẩn đoán là rối loạn tiền đình. Thế nhưng sự khác biệt giữa rối loạn tiền đình và thiếu máu não vẫn bị nhầm lẫn ít nhiều. Bên cạnh đó nhiều khi người bệnh vẫn chưa xác định chính xác nguyên nhân khiến mình đối mặt với rối loạn tiền đình.

Câu chuyện hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn chính là nỗi lòng của bạn Quỳnh Như, nhân viên truyền thông – tổ chức sự kiện.

Chủ quan với những biểu hiện lạ…

Tốt nghiệp năm 2010 với tấm bằng loại giỏi, thêm nữa kinh nghiệm làm việc từ năm 2 khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Như được nhận vào làm ngay ở công ty truyền thông có tiếng tại thành phố. Đó là sự may mắn và niềm hạnh phúc của Như cũng như gia đình. Là sinh viên mới, nhân viên mới, Như cố gắng làm việc chăm chỉ để chứng tỏ năng lực của mình với sếp và đồng nghiệp.

Cũng giống như các nhân viên khác, tổ chức sự kiện này, sự kiện kia. Kế hoạch cho công ty và đối tác làm Như không còn thời gian để ăn ngủ. Nhiều lúc trở về nhà đã là 12h đêm. Mỗi đêm hầu như chỉ ngủ khoảng 4, 5 tiếng đồng hồ gần như vắt kiệt sức lực của mình.

Thời gian này Như cảm thấy khá mệt mỏi, thường xuyên xây xẩm, chóng mặt. Rồi một hôm bất thình lình Như ngã gục trên bàn, được đồng nghiệp đưa đi cấp cứu và chẩn đoán là bị rối loạn tiền đình. 

cơn đau đầu rối loạn tiền đình
Đau đầu rối loạn tiền đình – chứng bệnh mà giới văn phòng thường gặp

Nhiều chuyện mà biết được bài thuốc hay hỗ trợ chữa rối loạn tiền đình…

Chuyện Như bị cấp cứu vì lao lực công việc làm cho mọi người công ty đều hỏi han. Như cũng thật tình thưa chuyện do dự án nhiều nên bác sĩ nói mình bị rối loạn tiền đình.

Thật may mắn có chị đồng nghiệp nghe chuyện liền giới thiệu Như đến với Tiền Đình Hoàng. Chị cũng tâm sự rằng mẹ chị đã hỗ trợ điều trị với Tiền Đình Hoàng. Như liền xin địa chỉ và liên hệ ngay với nhà thuốc. Quá may mắn chỉ với một thời gian ngắn sử dụng Như chia tay với bệnh. Như ăn ngon ngủ yên mà không mệt mỏi như trước.

cơn đau đầu rối loạn tiền đình
Bổ sung nhiều dưỡng chất cho người bệnh đau đầu rối loạn tiền đình

Cảm ơn các anh chị Tiền Đình Hoàng cũng như Công ty Latigg. Chắc Như phải làm một bài báo tự PR giúp anh chị quá à. Nhưng mà trên hết là muốn nhiều người bệnh sớm chia tay các cơn đau rối loạn tiền đình.

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

————————————————————————————————————–

Gọi ngay cho Latigg để được tư vấn miễn phí: 0908696477 – 0906899331

Banner rối loạn tiền đình

Đọc thêm: Cách chữa bệnh đau đầu thường xuyên

Bật mí cách hỗ trợ trị bệnh đau đầu thường xuyên hiệu quả

 

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here