” Giờ mỗi lần nghĩ lại, tôi thấy mình thật may mắn khi đã thoát khỏi được bệnh rối loạn tiền đình”. Cô Xuân đã không giấu được những niềm vui và xúc động khi nói chuyện với chúng tôi.

Nỗi ám ảnh về bệnh tật…

Sinh cháu thứ hai được khoảng 4 năm, tôi bắt đầu có một số biểu hiện đau đầu, chóng mặt. Thỉnh thoảng tôi còn bị hoa mắt nhẹ. Thêm nữa vào giai đoạn đó kinh nguyệt của tôi không đều. Nên tôi càng chủ quan chắc đây là triệu chứng bình thường vào giai đoạn tiền mãn kinh. Tuổi càng lớn hơn, những biểu hiện này càng xuất hiện nhiều hơn. Nhưng tôi chỉ dùng thuốc tây thông thường.

Song tôi nhớ mãi đỉnh điểm của cơn đau là vào năm 2014. Tôi phải nhập viện hơn 2 tuần lễ tại bệnh viện. Tôi cứ ngồi lên là chóng mặt, hoa mắt cảm giác mọi thứ đang quay vòng vòng. Rồi tôi ăn uống bất kì thứ gì cũng buồn nôn và ói liên tục.
Nói gở chồng tôi nghĩ vợ đi làm gặp “gai góc” nên cũng tìm đến khá nhiều “thầy, bà” để xin thuốc thánh hóa phép. Nhưng rồi 5 ngày trôi qua mọi thứ vẫn như cũ. Tôi chỉ có thể hớp sơ một ít nước sâm để lay lắt qua ngày.

Cô Phan Thanh Xuân Sài Gòn đã vượt qua sự hãi hùng về bệnh rối loạn tiền đình như thế nào?
Cô Phan Thanh Xuân Sài Gòn đã vượt qua sự hãi hùng về bệnh rối loạn tiền đình như thế nào?

Phát hiện ra bệnh rối loạn tiền đình

Sau 1 tuần bác sĩ kiểm tra tổng quát và hội chuẩn. Họ kết luận tôi mắc bệnh rối loạn tiền đình. Khoảng 5 ngày uống thuốc giảm đau cũng như hàng loạt các loại thuốc hỗ trợ khác. Gần như tôi đã cắt được cơn bệnh và xuất viện ra về.

Tuy nhiên cứ đều đặn 1 tháng tôi phải đến bệnh viện để kiểm tra . Tôi cũng như lấy thêm một số loại thuốc để uống và ngăn ngừa bệnh. Mặc dù biết sử dụng thuốc Tây quá nhiều không tốt cho sức khỏe. Nhưng ám ảnh một tuần đi viện làm tôi bất chấp tất cả.

Chỉ hơn 3 tháng uống hàng chục loại thuốc khác nhau bác sĩ thông báo tôi mắc bệnh đau dạ dày. Bệnh chồng bệnh nhưng tôi vẫn phải uống thuốc. Tôi có cắt giảm liều lượng xuống thấp hơn so với bình thường.

Tôi đã tìm thấy được bài thuốc điều trị rối loạn tiền đình như thế nào?

Thương mẹ như vậy, bé lớn nhà tôi tích cực tìm hiểu các thông tin trên mạng. Và tình cờ cháu biết đến sản phẩm Tiền Đình Hoàn. Điều trị thuốc Tây mãi không hết vậy mình chuyển sang Đông y. Nó vừa có lợi sức khỏe biết đâu là hết bệnh. Thế là cháu khuyên tôi sử dụng thử một tháng sản phẩm Tiền Đình Hoàn.

Tiền Đình Hoàn
Tiền Đình Hoàn

Tham khảo ý kiến của một người bạn làm bên Đông y. Họ bảo thành phần thuốc này có tác dụng điều trị bệnh rối loạn tiền đình khá tốt. Nó không sợ ảnh hưởng đến dạ dày của mình.
Đánh liều tôi ngưng ngay thuốc Tây và chuyển sang dùng Tiền Đình Hoàn. Ban đầu những triệu chứng đau đầu, chóng mặt giảm nhẹ hẳn. Sau 3 tháng sử dụng kết hợp cùng chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý tôi đã có thể chấm dứt được triệu chứng của bệnh. Thế nhưng tôi vẫn sử dụng tiếp nửa liều lượng như bình thường để đạt được kết quả tốt nhất.

Hơn một năm sử dụng Tiền Đình Hoàn giờ đây tôi có thể tự tin khẳng định mình đã khỏi bệnh. Tết năm vừa rồi tôi có đến bác sĩ để khám tổng quát một lần nữa. Họ cũng khá ngạc nhiên về sự khả quan về bệnh tật của mình.
Tôi tin chắc bạn cũng sẽ sớm vượt qua bệnh rối loạn tiền đình và tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh nhờ vừa Tiền Đình Hoàn như tôi.

*”Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here