Gia đình gần như túng quẫn và điều trị đủ đường cho đến khi một kì tích xảy ra. Hãy cùng đọc với chúng tôi để biết rằng chị em bạn Lệ Nguyên đã kiên định chữa trị rối loạn tiền đình như thế nào nhé!

Câu chuyện chữa bệnh rối loạn tiền đình của chị em bạn Lệ Nguyên

Đầu năm 2013, áp lực từ việc học y khiến Nguyên gần như kiệt quệ với chính mình. Thêm nữa bài vở vào những năm chuyên ngành dồn dập, tới tấp khiến Nguyên không kịp thở. Thêm nữa cứ ngỡ mình sắp là bác sĩ tương lai nên Nguyên khá chủ quan với những biểu hiện nhỏ như đau đầu, chóng mặt.

Thời gian ban đầu Nguyên chỉ mới mất ngủ. Ngày chỉ ngủ 3, 4 tiếng nên người mệt mỏi là chuyện thường. Nguyên thường xuyên uống canxi, sắt và hoạt huyết để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể vào mỗi mùa thi nên càng chủ quan hơn nữa.

chữa trị rối loạn tiền đình
Chị em bạn Lệ Nguyên đã kiên định chữa trị rối loạn tiền đình như thế nào?

Cho đến hè năm đó, kết thúc môn cuối cùng là Nguyên ngất tại phòng thi luôn. Giáo viên, bạn bè hoảng quá mới đưa Nguyên cấp cứu. Và mọi người cũng nghĩ chắc do lao lực, thể trạng yếu. Mãi một tuần nằm viện sau đó Nguyên không khỏi. Ngồi dậy là chóng mặt, xây xẩm. Bác sĩ khám thêm một lần nữa và kết luận rối loạn tiền đình.

Lâm vào nợ nần vì chữa trị rối loạn tiền đình

Bố mẹ khăn gói từ Vĩnh Long lên Sài Gòn để chăm ốm cho Nguyên. Nhưng mà cũng tháng đó trùng hợp chị Nguyên sinh non nên mẹ đưa mình về quê uống thuốc và tĩnh dưỡng.

Chưa tròn 2 tháng thì chị mình cũng có biểu hiện lạ như Nguyên và thêm ù tai, chóng mặt nhiều hơn. Thế là mẹ bỏ việc để ở nhà chăm cháu cùng 2 đứa con mắc bệnh. Nhìn hai con như vậy bố mẹ đau lòng lắm, nhiều lúc khóc thầm sau lưng mình. Bao nhiêu gia tài, công đất bố đều bán đi để lo chạy chữa, mua thuốc Đông, Tây y cho chị em Nguyên dưỡng bệnh.

chữa trị rối loạn tiền đình
Bổ sung rau củ quả đế hạn chế bệnh rối loạn tiền đình

Là bác sĩ, Nguyên hiểu uống thuốc kháng sinh nhiều không tốt chút nào. Nhưng hễ ngưng thuốc thì mình lại tái phát đau đầu, chóng mặt. Thế là hai chị em cắm đầu vào uống thuốc.

… Tình cờ cho bài thuốc gia truyền

Thời gian ở nhà, nhàn rỗi nên Nguyên thường xuyên nói chuyện và lướt facebook cùng bạn bè. Thật tình cờ, đầu năm vừa rồi Nguyên thấy quảng cáo Tiền Đình Hoàn chuyên chữa trị rối loạn tiền đình. Xem kĩ thành phần của thuốc, Nguyên tham khảo thêm một số trang Đông y thì biết được chúng có khả năng hỗ trợ điều trị được căn nguyên bệnh mà không cần lo lắng việc tái phát.

chữa trị rối loạn tiền đình
Tiền Đình Hoàn chuyên chữa trị rối loạn tiền đình 

Không ngần ngại, Nguyên để lại số điện thoại tư vấn và đặt mua 4 lọ để chị em dùng thử. Không ngờ, chỉ mới 2 lọ mà chị Nguyên thấy khỏe hơn còn mình thì tự đi đứng và làm giúp được việc nhà cho bố mẹ.

Thế là Nguyên gọi đặt tiếp 10 lọ nữa để chữa trị rối loạn tiền đình. Đau đầu, chóng mặt của hai chị em gần như rất ít xảy ra. Biết là đã điều trị đúng bệnh, hai chị em uống hoài cho đến tháng thứ 5 thì thấy triệu chứng gần như chấm dứt. Bố mẹ Nguyên mừng như bắt được vàng.

Giờ đây dù chia tay bệnh nhưng Nguyên và chị vẫn uống bổ sung thuốc. Tết năm nay là năm vui nhất gia đình mình. Vì chị Nguyên sắp sinh bé thứ 2, còn Nguyên sắp trở thành bác sĩ tương lai. Cảm ơn Tiền Đình Hoàn đã “cứu rỗi” cuộc sống và hạnh phúc gia đình mình.

Sống vui – Sống khỏe!

Lê Thị Thu Thanh

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

 

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here