Khói lửa, bom đạn chiến tranh, đứng trước ranh giới sự sống cái chết một quân nhân như tôi không hề nao núng sợ hãi. Nhưng sống cùng rối loạn tiền đình hơn 5 năm làm tôi gục ngã. Bác đã tìm hiểu và hỗ trợ chữa trị bệnh rối loạn tiền đình như thế nào?

Từ người cựu chiến binh kiên cường…

Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng đất Nghệ An anh hùng. Năm 17 tuổi theo tiếng gọi tổ quốc tôi xung phong đi cứu nước giữa thời kỳ bom Mỹ ác liệt nhất. Cuối cùng đại thắng mùa xuân năm 75, tôi trở về nhà và tiếp tục phục vụ quân đội. Cứ ngỡ cựu chiến binh, chiến sĩ như tôi sẽ được an nhàn khi trở về quê hương.  Nào ngờ…

Bất lực với những cơn đau…

Khói lửa, bom đạn, ranh giới giữa sống và chết không làm tôi nao núng. Nhưng rồi đầu năm 2000, tôi thường xuyên mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt. Lúc đó y học cũng không hiện đại như bây giờ nên bác sĩ cũng chỉ chuẩn đoán là thiếu máu não và suy nhược cơ thể.

chữa trị bệnh rối loạn tiền đình

Kể từ đó mỗi khi trái gió trở trời tôi gần như kiệt quệ, người quay cuồng, say xẩm mặt mày, có khi nằm liệt. 5 năm sau tôi quay về bệnh viện Quân y khám thì được chuẩn đoán là rối loạn tiền đình. Biết bệnh, con trai lớn của tôi thường xuyên lân la hỏi đủ bài thuốc từ nam chí bắc để chữa bệnh cho bố.

Cứ mỗi lần uống thuốc là được thời gian 1, 2 tuần đầu là đỡ xong đâu lại vào đấy. Chẳng có đêm nào tôi ngủ cho ngon giấc được. Nhiều lúc tôi mệt mỏi và chán nản với bệnh tình của mình. Đôi khi suy tư thời oanh liệt của mình nay còn đâu.

Chữa bệnh rối loạn tiền đình nhờ người bạn tri kỉ…

Năm ngoái, trong một lần gặp mặt cựu chiến binh ở chiến trường xưa, tôi hân hoan gặp lại anh em đồng đội cũ. Nhưng mà bệnh tật khiến tôi không thể vui trọn vẹn được. Tâm sự cùng anh bạn mình mắc bệnh rối loạn tiền đình mãn tính như vậy. Anh vui cười vỗ vai mình: “Tưởng gì, dễ ẹt. Tôi cũng từng bán sống bán chết với bệnh đó nhưng mà tôi biết bài thuốc này hay lắm. Tôi giới thiệu nhiều người điều trị lắm à.”

chữa trị bệnh rối loạn tiền đình
Các thực phẩm giàu vitamin C rất tốt cho chữa trị bệnh rối loạn tiền đình

Được sự giới thiệu của người bạn đồng sinh cộng khổ, tôi liền liên hệ ngay với Tiền Đình Hoàn – thuốc đông y chữa trị bệnh rối loạn tiền đình – bài thuốc anh nói.

Ban đầu dù tin tưởng bạn nhưng tôi chỉ mua một ít hộp dùng thử. Thật bất ngờ tôi ăn ngon ngủ yên hơn, không còn mất ngủ như trước. Không ngại gì nữa, tôi liền đặt mua thêm theo đúng lộ trình chữa trị bệnh rối loạn tiền đình. Bước đầu thì giảm bớt tình trạng chóng mặt, sau rồi buồn nôn…. Và như đã được tư vấn, tôi đã không còn các triệu chứng bệnh. Dù vậy tôi vẫn uống thêm vài hộp nữa và đặt thêm để ngăn ngừa bệnh tái phát.

Tôi đã chia tay bệnh. Cảm ơn Tiền Đình Hoàn. Hy vọng Tiền đình hoàn sẽ chữa trị bệnh rối loạn tiền đình cho thật nhiều người hơn nữa.

Sống vui – sống khỏe!

Lê Thị Thu Thanh.

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here