Chị Hà chia sẻ cách chia tay rối loạn tiền đình mãn với bài thuốc hay

0
412
thoát khỏi đau tiền đình nhờ tiền đình hoàng 1
thoát khỏi đau tiền đình nhờ tiền đình hoàng 1

Hành trình thoát khỏi bệnh rối loạn tiền đình mãn tính với liệu trình giúp hỗ trợ điều trị bằng thuốc rối loạn tiền đình – Tiền Đình Hoàng

(Chị Hà – Tân Phú)

Đó là một buổi chiều đi tới thăm khách hàng, tôi đã nhận được lời chia sẻ của chị Hà sau liệu trình uống Tiền Đình Hoàng. Hầu như nguyên cả buổi nói chuyện chị đều cảm ơn và xúc động khiến tôi vô cùng hạnh phúc.

“Ôi nay được gặp cậu rồi! Tôi tính đến thẳng địa chỉ công ty để cảm ơn nhưng chưa kịp đi thì cậu đã đến thăm rồi. Bài thuốc rối loạn tiền đình Tiền Đình Hoàng cậu bán cho tôi tốt thật đấy, trước giờ chạy chữa nhiều nơi tôi chưa bao giờ gặp được bài thuốc nào hợp như vậy cả”

Hãy cùng xem qua câu chuyện của chị Hà, 51 tuổi nhé!

Chị Hà chia sẻ hành trình chữa rối loạn tiền đình mãn với bài thuốc hay
Chị Hà chia sẻ hành trình chữa rối loạn tiền đình mãn với bài thuốc hay

Chị Hà chia sẻ dấu hiệu bệnh rối loạn tiền đình của mình như sau

“Cách đây 10 năm, tôi liên tục có cảm giác đau đầu, đau trán, choáng váng, ù tai… nhưng ban đầu lại chủ quan, cứ nghĩ là viêm xoang (vì tôi là người có tiền sử bệnh viêm xoang) nên chỉ đi ra ngoài tiệm thuốc Tây kêu họ bán cho vài liều viêm xoang về uống.

Tình trạng cứ lặp đi lặp lại, thì tôi cứ đi mua thuốc để uống, uống vài tiếng sau lại đỡ, tôi lại bắt đầu trở về với công việc.

Tuy nhiên, một đêm tôi đang ngủ, lúc nửa đêm thì bỗng thấy đầu óc quay cuồng, căn nhà đảo lộn, cứ ảo giác là đang trong mơ nhưng không ngờ lại là sự thật. Tôi mê sảng, ú ớ không nói được gì và tôi đã ngất xỉu lúc nào không hay. Thấy vậy, ông xã liền đưa tôi đi bệnh viện cấp cứu.

Khi tỉnh dậy, chị mới biết mình đang nằm trong phòng cấp cứu. Khi đang chờ kết quả xét nghiệm, mặc dù đang được truyền nước nhưng tôi liên tục ói, ói muốn xanh người. Nghĩ lại thấy sợ thật!

Khi có tờ giấy xét nghiệm kết quả kiểm tra, thì bác sĩ kết luận tôi đang mắc hội chứng rối loạn tiền đình. Nguyên nhân tôi xỉu là do để những triệu chứng bệnh quá lâu mà không có biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời nên mới khiến mọi việc trở nên xấu như vậy.

Vốn nghĩ là mình chỉ bị mắc viêm xoang thôi, nhưng sau khi được bác sĩ phân tích nguyên nhân tôi mắc hội chứng rối loạn tiền đình là do tôi hay suy nghĩ, công việc nhiều áp lực, ít vận động,.. bác sĩ liệt kê vô vàn nguyên nhân và tôi thấy nguyên nhân nào cũng đúng cả.

Thế là bác sĩ có kê cho tôi toa thuốc rối loạn tiền đình, sau 1 tháng dùng thuốc thì tôi thấy đỡ hẳn, không còn mệt nữa. Vì dùng thuốc tây nhiều không tốt nên tôi không dùng nữa, và lại bắt đầu vào công việc.

Nhưng hình như ông trời không muốn tôi làm việc hay sao ấy! Cứ ngồi tính toán một xíu, căng thẳng một xíu là y như rằng, đầu óc choáng váng, chân tay run lẩy bẩy, đổ mồ hôi, không thể đứng trụ nổi.

Rồi tôi lại tiếp tục uống thuốc và nghỉ ngơi, nhưng rồi sau đó bị lờn thuốc. Uống như không uống vậy đó!

Có lần tôi vừa đi đón con đi học về là nằm luôn, không thể nào ngồi dậy nổi. Hoặc có lần đang đi ăn sáng thì bỗng dưng say xẩm mặt mày, mọi thứ choáng váng, tối sầm lại và cũng nằm lăn ra xỉu luôn.

Tôi đã bị căn bệnh đau tiền đình này hành thế đấy, cũng may là những lần xỉu không có đang điều khiển xe, chứ khéo lại gây họa cho người khác rồi!

Lúc đó, tôi cứ nghĩ rằng cuộc đời coi như xong, vì có làm được gì đâu! Đụng chuyện là choáng váng, đụng chuyện là ngất xỉu, liên tục nhiều năm trời khiến sức khỏe tôi kiệt quệ đi rất nhiều. Nhiều khi chỉ ước được chết đi cho xong!

Chị Hà đã biết đến sản phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình – Tiền Đình Hoàng như một cơ duyên

“Tôi đã tìm đủ mọi cách chữa rồi đấy chứ, nào là nhờ người thân bên Mỹ, Canada gởi thực phẩm chức năng về uống, một hộp đâu phải rẻ đâu. Thế nhưng có bệnh thì phải đầu tư thôi, vậy mà ông trời chẳng thương gì tôi cả, vẫn không để cho tôi được khỏi bệnh.

Rồi một ngày tình cờ làm sao thì gặp các cậu đó. Chính cậu đã giới thiệu cho tôi bài thuốc Tiền Đình Hoàng. Ban đầu tôi cũng hồ nghi lắm, phải tìm hiểu dữ lắm mới dám quyết định mua thuốc của cậu đó nghe!

Tìm hiểu thì thấy thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các loại tên thảo dược cũng được công khai, tìm trên mạng thì tôi thấy đó đều là những loại cây tốt và rất khó tìm. Hơn nữa, trên Website công ty tôi cũng thấy khá nhiều người đã dùng thành công. Vậy là tôi đã tin tưởng Tiền Đình Hoàng.

Sau khi dùng sản phẩm bên cậu 1 tuần thì tôi thấy đỡ, đầu cũng nhẹ dần đi. Nhưng nếu nói đến đỡ thật sự thì là khoảng 15 ngày sử dụng thuốc thì các dấu hiệu giảm dần, lâu lâu vẫn còn đau 1 chút.

Thấy cũng có dấu hiệu tốt nên tôi kiên trì,và sau 1 tháng thì tôi thấy tỉnh táo đầu óc hẳn, không còn cảm giác lâng lâng khó chịu nữa. Và đến bây giờ, tôi buôn bán vẫn tốt, suy nghĩ thoải mái, nhưng không còn thấy say sẩm, choáng váng mặt mày nữa.

“Tôi vui lắm, thật sự tôi rất vui. Nhờ cậu cả đó cậu Huy ạ. Tôi không nghĩ thuốc Đông y bên cậu lại tốt đến vậy, ngưng thuốc rồi nhưng bây giờ thật sự tôi rất khỏe, cậu có thấy tôi trông mập lên không?”

Liên tục cuộc trò chuyện 1 tiếng đồng hồ, hầu như chưa lúc nào chúng tôi không thấy được sự rạng rỡ tươi cười, phấn chấn trên gương mặt của chị Hà.”

Vậy sau khi đã được hỗ trợ điều trị thành công bệnh rối loạn tiền đình bên em rồi, chị có muốn gởi gắm gì không?

Tiền Đình Hoàng quả đúng là một sản phẩm tốt. Tôi chỉ muốn công ty hãy nhân rộng sản phẩm này đến mọi miền, để tất cả những người đã từng bế tắc như tôi tìm được lối thoát.

Tôi mong muốn rằng Công ty chất lượng ngày càng càng tốt hơn, phục vụ cho nhiều người bệnh nhân hơn, chữa được lành bệnh rồi nên tôi thật sự hạnh phúc lắm!”

Bạn có thể xem đầy đủ video chia sẻ của chị Hà bên dưới:

Đó là hành trình hỗ trợ chữa bệnh rối loạn tiền đình của chị Hà, những lời chia sẻ của chị như tiếp thêm sức mạnh cho Công ty trong việc phát triển Tiền Đình Hoàng.

10 năm mắc bệnh rối loạn tiền đình, Chị Hà đã tìm được bài thuốc giúp hỗ trợ điều trị tiền đình thành công. Còn bạn thì sao?

Tiền Đình Hoàng quả đúng là một sản phẩm tốt. Tôi chỉ muốn công ty hãy nhân rộng sản phẩm này đến mọi miền, để tất cả những người đã từng bế tắc như tôi tìm được lối thoát.

BẠN CÓ BIẾT NẾU RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH KHÔNG CHỮA KHỎI SẼ DẪN ĐẾN NHIỀU TÁC HẠI KHÔN LƯỜNG!

Hầu hết, mọi người đều cho rằng rối loạn tiền đình không hề nguy hiểm đến tính mạng, tuy nhiên, nếu không có những biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời thì sẽ dẫn đến những biểu hiện và căn bệnh nguy hiểm khác.

Bạn bế tắc khi hàng ngày vẫn bị hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, ù tai, mất ngủ

Khi mắc bệnh, chúng ta đều có một cảm giác bất lực trước những cơn đau và triệu chứng khó chịu. Nhưng điều này vẫn chưa là tất cả, ngoài những khó chịu ấy ra nếu như không nhanh chóng trị bệnh thì sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm khác:

 • Sa sút trí tuệ, tinh thần không minh mẫn: Khi những cơn đau đầu, mất ngủ kéo dài thường xuyên thì sẽ khiến bản thân người bệnh trở nên bực dọc, khó chịu và mất kiểm soát đến với những người xung quanh.
 • Ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng: Các triệu chứng hoa mắt, mệt mỏi, mất ngủ thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh
 • Đột quỵ não, tai biến: Khi mắc hội chứng rối loạn tiền đình, chức năng hoạt động của não không được ổn định, thì sẽ là nguyên nhân gây đến việc thiếu máu lên não, dẫn đến đột quỵ, tai biến, thậm chí còn có thể gây đến tử vong.

Thật không dễ dàng gì với căn bệnh rối loạn tiền đình khi những biến chứng vô cùng nguy hiểm do căn bệnh này gây ra. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì LATIGG chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn, vì nếu thoát khỏi bệnh sớm thì những biến chứng này sẽ không còn quan trọng nữa.

tien-dinh-hoang
Tiền Đình Hoàng – Bài Thuốc Hỗ Trợ Điều Trị Rối Loạn Tiền Đình Trong Thời Gian Ngắn

TIỀN ĐÌNH HOÀNG – BÀI THUỐC HỔ TRỢ ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH

Bài thuốc rối loạn tiền đình Tiền Đình Hoàng được điều chế bởi công thức gia truyền 5 đời nhà họ Văn Đức, đã hỗ trợ điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh tiền đình lâu năm.

Với phương châm “giúp trị bệnh hiệu quả”, chúng tôi cam kết sau khi dùng xong bài thuốc hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình Tiền Đình Hoàng, thì bạn sẽ nói lời tạm biệt với căn bệnh rối loạn tiền đình này!

Công dụng bài thuốc hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình – Tiền Đình Hoàng:

Hỗ trợ điều trị tất cả các triệu chứng như:

 • Hoa mắt, chóng mặt, say xẩm mặt mày, buồn nôn, ù tai, đau đầu, mất ngủ.
 • Hồi hộp, khó thở, tê bì chân tay.
 • Bổ tỳ, lưu thông đường huyết.
 • Tăng cường sức khỏe, ăn ngủ được.
 • Trị suy nhược thần kinh.

Quy trình bào chế và đóng gói Tiền Đình Hoàng

Ưu điểm vượt trội của Tiền Đình Hoàng

 • Chiết xuất 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên an toàn , lành tính, không để lại tác dụng phụ.
 • Là sản phẩm chuyên biệt, bài thuốc giúp hỗ trợ điều trị các hội chứng bệnh rối loạn tiền đình.
 • Được phát triển từ bài thuốc gia truyền 5 đời nhà họ Văn Đức, với kinh nghiệm hỗ trợ điều trị cho rất nhiều bệnh nhân rối loạn tiền đình LÂU NĂM.
 • Tự hào là bài thuốc được trồng từ các loại thảo dược quý hiếm, trồng và thu hoạch tỉ mỉ tại Quảng Nam theo đúng quy trình chuẩn, kiểm nghiệm hoạt chất đầy đủ trước và sau khi đóng gói.
 • Với công nghệ điều chế tiên tiến và khoa học, với bộ máy hiện đại và an toàn, viên thuốc được chiết theo dạng viên nang, dễ uống và sử dụng

Bảng công bố phù hợp an toàn sản phẩm Tiền Đình Hoàng

Lí do vì sao Tiền Đình Hoàng luôn được mọi người tin dùng?

Được chiết xuất 100% thảo dược tự nhiên, xuất xứ rõ ràng, đạt kết quả tốt khi sử dụng đúng liệu trình...

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với phương châm “UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU“, chúng tôi cam kết sản phẩm luôn luôn đảm bảo về chất lượng. Cùng với mục tiêu mở lối thoát cho những người mắc hội chứng tiền đình.

Nếu bạn đang mắc hội chứng tiền đình lâu năm nhưng vẫn không thể tìm ra được bài thuốc sẽ hỗ trợ điều trị tiền đình hiệu quả, thì hãy đến với Tiền Đình Hoàng – bài thuốc cam kết mang lại hiệu quả.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

LATIGG cam kết

Khi bạn sử dụng 2 tháng nhưng không đạt hiệu quả (do hiệu quả điều trị còn phụ thuộc cơ địa từng người bệnh), đây là điều không chỉ LATIGG mà cả người bệnh không mong muốn!

Bởi vậy, để đảm bảo lợi ích cho người bệnh, chúng tôi cam kết hoàn trả toàn bộ số tiền với những trường hợp này.

Hãy đến với đội ngũ chuyên gia sức khỏe tư vấn của Latigg qua ba sự lựa chọn:Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nhấc điện thoại và liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn 24/7.Để có được một thương hiệu như ngày hôm nay, tất cả đều là nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng đã dành cho LATIGG trong suốt thời gian qua. Điều này đã chứng minh được những cam kết về chất lượng sản phẩm và tính hiệu quả mà chúng tôi đề ra.

 1. Gọi điện đến số hotline:0908.696.477 để gặp các chuyên gia sức khỏe tư vấn
 2. Đến địa chỉ của công ty: 17 – 19 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp trực tiếp.
 3. Để lại thông tin vào biểu mẫu dưới để chuyên gia sức khỏe liên lạc trực tiếp với bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH MIỄN PHÍ

LATIGG – Khơi nguồn sức khỏe – Hạnh phúc dài lâu.

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người. Để đạt hiệu quả cao vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí ”.

Chị Hà chia sẻ cách chia tay rối loạn tiền đình mãn với bài thuốc hay
4.6 11 votes

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here