Rối loạn tiền đình – căn bệnh hiện đại không chừa một ai. Nếu bạn chỉ cần sơ sảy một chút, bạn dễ dàng mắc bệnh mà không rõ nguyên nhân.

Chào bạn,

Câu chuyện chúng tôi muốn chia sẻ hôm nay của chị Lê Trần Ngọc Mai, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Rối loạn tiền đình vì suy nghĩ, mất ngủ

Làm mẹ là điều tuyệt vời và thiêng liêng nhất của người phụ nữ, Mai đã từng khát khao đợi chờ ngày con yêu chào đời. Thế nhưng trong một lần tai nạn xe, Mai đã vĩnh viễn tạm biệt đứa con thơ yêu dấu chưa tượng hình.

đau đầu chóng mặt
Đừng xem thường các triệu chứng đau đầu

Bác sĩ thông báo xin lỗi, chúng tôi không thể giữ lại đứa bé. Trời đất dưới chân Mai như sụp đổ. Mai ước gì mình có thể cùng con đi đến thiên đường. Kể từ lúc đó, về nhà nằm tĩnh dưỡng nhưng Mai luôn suy nghĩ về con. Uớc mơ được dạy con từng bước chân đầu tiên, từng tiếng nói… Những bài học vỡ lòng cứ thế bủa vây lấy Mai.

Mai gần như suy nhược cơ thể, đêm về không thể ngủ được, cứ thức trắng đêm. Ở nhà nghĩ dưỡng cũng buồn chán, Mai lén mẹ và chồng làm việc tại nhà.

Sức khỏe giảm sút

Công việc thì không có gì nhiều nhưng có lẽ do sức khỏe của mình còn yếu nên Mai thường xuyên đau đầu, chóng mặt. Nhiều lúc sáng tỉnh dậy không nổi, đầu óc cảm giác quay cuồng. Nhiều lúc hình ảnh hôm tai nạn lại hiện về rõ ràng. Một hôm không thể chịu đựng nổi, Mai ngất luôn trên giường.

Mẹ và chồng mình hoảng hốt gọi xe cấp cứu. Sau một tuần điều trị bác sĩ chẩn đoán Mai có dấu hiệu rối loạn tiền đình. Bệnh chồng thêm bệnh, Mai đành xin nghỉ việc tại cơ quan để làm nội trợ trong nhà.

“Kể từ đó những thang thuốc bắc, bài thuốc nam được mẹ và chồng Mai áp dụng triệt để cho mình. Đôi lần mình cũng sử dụng thuốc tây để cắt cơn bệnh. Nhưng rồi ngưng thuốc thì bệnh lại tái phát kinh khủng hơn. Thêm nữa mình vừa mới mất con, cũng không thể sử dụng quá nhiều thuốc tây trong thời gian liên tục.”

triệu chứng rối loạn tiền đình
Các triệu chứng của rối loạn tiền đình

Bài thuốc hỗ trợ chữa rối loạn tiền đình từ người bạn tri kỉ

Nghe tin mình sảy thai mà còn nằm viện cả tháng vì bệnh, nhiều người bạn của mình vẫn đến thăm nhiều lắm. Tình cờ một người bạn làm bên dược sĩ nghe mình than thở liền giới thiệu ngay Tiền Đình Hoàn.

Mai cũng ngỡ ngàng, bao nhiêu loại thuốc không giảm được bệnh thôi thì mình sẽ đặt hi vọng thêm lần nữa. Ba ngày đợi thuốc, cuối cùng Mai cũng cầm trên tay hộp thuốc Tiền Đình Hoàn đầu tiên. Uống vào Mai cũng thấy đỡ đỡ, người khỏe khoắn hơn, đi lại nhẹ nhàng trong nhà.

thuốc rối loạn tiền đình
Các nguyên liệu từ thảo mộc thiên nhiên

Không bận tâm gì nữa, Mai liền kiên trì sử dụng thuốc. Cuối cùng thì sau một thời gian ăn nằm cùng Tiền Đình Hoàn Mai đã chia tay với bệnh. Dấu hiệu, triệu chứng ban đầu đã không còn quấy rầy Mai.

Cảm ơn Tiền Đình Hoàn và Công ty Latigg đã mang đến sản phẩm an toàn và chất lượng cho những người mắc bệnh rối loạn tiền đình như Mai.

Sống vui – Sống khỏe!

Lê Thị Thu Thanh.

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here