Bệnh rối loạn tiền đình thường xuất hiện ở lứa tuổi trung niên. Nó gây ra những cảm giác khó chịu, mệt mỏi, buồn nôn, choáng váng,…. cho người bệnh. Tuy nhiên, có nhiều người trẻ tuổi cũng đang phải gánh chịu những hậu quả từ căn bệnh này. Cùng nghe những chia sẻ của bạn Bảo Trân (Kiên Giang) để hiểu hơn về căn bệnh bạn nhé!

rối loạn tiền đình

 

Chào các bạn!

“Mình tên Trân, 22 tuổi, sinh viên năm cuối. Khoảng thời gian khi học năm nhất, mình bắt đầu có những triệu chứng chóng mặt, hoa mắt, đứng dậy cảm giác choáng váng,… Lúc đó, mình cảm thấy rất lo lắng.

Đi nhiều nơi kiểm tra sức khoẻ, mình nhận được rất nhiều chẩn đoán khác nhau: rối loạn hệ thần kinh thực vật, đau nửa đầu, thiếu máu, hạ canxi,… Mình cũng đã tận lực phối hợp chữa trị hết vị bác sĩ này đến vị bác sĩ khác. Chỉ mong sao mau chóng lành bệnh.

Một năm rưỡi trôi qua, các triệu chứng có giảm đôi chút ở giai đoạn đầu nhưng càng về sau thì càng trầm trọng.

Mỗi buổi tối mình trằn trọc, mất ngủ và chỉ có thể ngủ được khoảng 4 tiếng mà thôi. Nhưng giấc ngủ cũng không trọn vì mình luôn giật mình giữa khuya. Một tuần sau đó, mình cảm nhận được những cơn choáng váng xuất hiện ngày một dày đặc. Mình đã không thể tập trung vào việc học tập. Mặc dù đang là giai đoạn quan trọng cho việc lấy nền tảng kiến thức.

Các triệu chứng ngày càng trầm trọng hơn

Những biểu hiện ấy đã ảnh hưởng lớn đến với quá trình học tập và cuộc sống sinh hoạt của mình. Điểm số của mình từ con số lí tưởng tụt dốc đến mức không thể tưởng. Mình thấy buồn bã và chán nản vô cùng.

Trong sinh hoạt hàng ngày, mình gặp vô số phiền toái vì chứng chóng mặt, choáng váng. Đôi khi mình chỉ có thể nằm chứ không thể đứng hay ngồi ( lúc đứng và ngồi cảm giác như không gian chao đảo).

Mình cảm thấy vô cùng mệt mỏi, ăn không cảm thấy ngon miệng. Một thời gian sau, mình hay nôn dữ dội. Rồi bao tử của mình cũng càng ngày càng yếu dần đi.

Chứng rối loạn tiền đình chỉ được chẩn đoán chính xác trong một lần mình gặp tai nạn giao thông. Mình đã bị mất tay lái khi một cơn choáng váng đột ngột xuất hiện. Tai nạn đó khiến mình gãy xương chân.

Sống chung với bệnh rối loạn tiền đình

Mình đã mất ba tháng để có thể chạm chân xuống đất. Hai tháng để đi với sự trợ giúp của đôi nạng. Và thêm hai tháng tiếp theo mới có thể đi đứng một cách bình thường.

Mình không thể ngờ rằng một người chỉ mới 22 tuổi như mình lại có thể mắc căn bệnh mà người mắc phải chủ yếu ở tuổi trung niên. Và không thể tin được rằng, mình phải hứng chịu hậu quả khôn lường của rối loạn tiền đình đến vậy.

Nhưng may thay, trong khoảng những tháng nỗ lực tập vật lý trị liệu để phục hồi, mình được chị kỹ thuật viên vật lí trị liệu giới thiệu dùng Tiền Đình Hoàn chuyên trị rối loạn tiền đình. Dù chưa tin tưởng lắm nhưng mình vẫn dùng thử với hy vọng chấm dứt bệnh rối loạn tiền đình đeo bám.

Cuộc sống bình yên trở lại nhờ Tiền Đình Hoàng

Sau 3 tuần sử dụng thuốc mình rất vui mừng vì các triệu chứng thuyên giảm rất nhiều. Thật vui mừng hơn, sau 4 tháng sử dụng, mình đã hoàn toàn thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên rối loạn tiền đình. 

Giờ cuộc sống của mình đã trở lại bình thường. Mình yên tâm học tập và làm việc khi có sự hỗ trợ đắc lực của Tiền đình hoàn. Các anh chị ở công ty Latigg còn nhiệt tình tư vấn cho mình chế độ ăn uống, tập luyện để bệnh không quay lại nữa.

Hằng ngày, mình ăn ngon hơn, ngủ đầy giấc hơn. Và mình cũng dành nhiều thời gian để tập thể thao nữa.

Rất cảm ơn Tiền Đình Hoàn đã giúp mình cải thiện sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống. Tiền Đình Hoàn đã phá bỏ những rào cản bệnh tật của mình.”

Huỳnh Thị Bảo Trân

Rạch Giá – Kiên Giang

Sống khỏe – sống vui!

Lê Thị Thu Thanh

Mời bạn xem thêm những bài viết về cách hỗ trợ chữa trị rối loạn tiền đình tại:

roiloantiendinh.com

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

Câu chuyện hỗ trợ chữa bệnh rối loạn tiền đình của chị Trân
Đánh giá bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here