“Đã khi nào bạn thấy bản thân mình vô dụng chưa? Ngay cả một công việc nhẹ nhàng bạn cũng không làm được. Cái áp lực của một đứa 24 tuổi không làm được điều gì nó tàn nhẫn lắm.” Chia sẻ của bạn Minh Nhật 24 tuổi (Đồng Nai) sau thời gian chinh chiến với bệnh rối loạn tiền đình.

Chào bạn!

Bệnh rối loạn tiền đình làm nỗi ám ảnh của nhiều người với những cảm giác mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, choáng váng,… Nhiều bạn đã phải bỏ dở học tập, công việc, ảnh hưởng cuộc sống vì căn bệnh rối loạn tiền đình.

Câu chuyện của bạn Minh Nhật chinh chiến với bệnh rối loạn tiền đình.

“Đã khi nào bạn thấy bản thân mình vô dụng chưa? Ngay cả một công việc nhẹ nhàng bạn cũng không làm được. Cái áp lực của một đứa 24 tuổi không làm được điều gì nó tàn nhẫn lắm.

Tôi còn nhớ khoảng thời gian mà tôi đã từng trải qua của thời sinh viên với căn bệnh rối loạn tiền đình. Nhưng tôi may mắn khi được chữa trị kịp thời đúng lúc nên không nguy hiểm đến tính mạng. Cũng nhờ tiền đình hoàn mà tôi mới có được sức khỏe tốt và một cuộc sống thoải mái như hôm nay.

Tôi còn nhớ khi còn đi học, cứ mỗi sáng thức giấc, bước xuống giường là đầu tôi quay tròn. Mọi thứ xung quanh đều di chuyển, say sẩm, chóng mặt,… Chỉ khi nằm xuống nghĩ ngơi thì cảm giác đó mới hết.

Các triệu chứng cứ lặp đi lặp lại rất nhiều lần. Tôi thì nghĩ chắc do ngủ không đủ giấc hoặc do ăn uống không đúng giờ nên thiếu máu mới bị như vậy. Chứ tôi không nghĩ rằng, mình lại bị rối loạn tiền đình trong độ tuổi còn trẻ như thế.

Quá trình chữa trị bệnh rối loạn tiền đình

Vì sợ ảnh hưởng đến việc học nên tôi cũng gắng ra tiệm thuốc tây gần nhà mua thuốc về uống cho qua cơn. Tuy lớn nhưng tôi rất sợ uống thuốc. Mỗi lần bệnh uống thuốc với tôi như một cực hình.

Vậy là tôi cũng đã gắng uống được 2 lần. Thấy cũng bớt nên tôi nghỉ uống luôn. Bỏ được một tuần thì những triệu chứng càng nặng thêm. Rồi đến một ngày, ngay giờ học thể dục thầy bắt lớp nhảy cóc. Nhảy được một lần là tôi cảm giác mọi thứ xung quanh mờ mờ ảo ảo không nhìn rõ nữa.

Học tập mệt mỏi, thêm bệnh có lúc tôi bỏ luôn cơm chả thèm ăn cái gì hết. Cuối tuần về quê chơi ai thấy cũng hết hồn. Người nhà thì lo lắng với nhiều câu hỏi: Sao mà ốm xanh xao quá vậy?

Quá trình chữa bệnh bằng tây y

Khi biết tôi đã bị tình trạng như vậy đã 2 tháng nay rồi. Ông anh tôi mắng cho một hơi. Hôm sau liền dắt tôi đi khám. Kết luận của bác sĩ là tôi bị rối loạn tiền đình làm tôi thót tim. Tôi không hiểu sao mình lại bị bệnh này nữa? Vì Tôi còn trẻ, lại không bia, rượu hay thuốc lá,… Tôi quẩn quanh với những câu hỏi như thế.

Có thể căn bệnh rối loạn tiền đình tìm gặp tôi có thể là vì đặc thù việc học tôi phải tiếp xúc với máy tính hàng ngày. Việc ăn ngủ của tôi lại thất thường, không điều độ nên căn bệnh mới ghé thăm.

Được chuẩn đoán rối loạn tiền đình thì tôi cũng sợ lắm. Bác sĩ còn đưa cả bọc thuốc thì tôi còn sợ hơn nữa. Tôi gắng uống được 1 tháng thấy hết bệnh thì bỏ thuốc. 

Câu chuyện chữa bệnh rối loạn tiền đình của bạn Minh Nhật
Câu chuyện chữa bệnh rối loạn tiền đình của bạn Minh Nhật

May mắn khi tìm được loại thuốc Đông y tốt

Nhưng mọi chuyện có phải như tôi mong muốn là được đâu. Chưa bỏ được bao lâu thì bệnh lại tái phát. Tôi nghĩ dùng thuốc tây không hết thì chuyển qua Đông y. Mà Đông y có biết bao nhiêu loại thuốc nên dùng loại nào là tốt? Hàng ngàn suy nghĩ lo lắng, sợ hãi,… Uống nhầm thuốc bậy bạ nguy hiểm lắm! Thế là tôi lên tra google về cách chữa trị bệnh. Tình cờ tôi phát hiện ra tiền đình hoàn của lương y Văn Đức Nhật.

Thấy mọi người bình luận về thuốc sử dụng rất hiệu quả. Tôi điện tư vấn nghe các chị nói cũng rất đúng bệnh của tôi thế là tôi mạnh dạn đặt mua 2 hộp về dùng. Hết 2 hộp thì thử ngưng 1 tuần xem bệnh còn tái phát nữa không. Đúng là thật tuyệt vời! Không phải hàng quảng cáo là hàng kém chất lượng như mọi người thường nói. Chỉ dùng 2 hộp là tôi đã trị dứt bệnh, các triệu chứng không còn quay trở lại nữa.

Câu chuyện chữa bệnh rối loạn tiền đình của bạn Minh Nhật
tiền đình hoàn đã giúp tôi thoát khỏi bệnh rối loạn tiền đình

Hiện giờ, tuy không còn dùng nữa nhưng đi đâu gặp ai bị những dấu hiệu như tôi trước đây tôi cũng khuyên dùng tiền đình hoàn. Cũng may nữa, khi những người tôi giới thiệu có người dùng 1 tháng, có người nặng hơn thì 3 – 4 tháng đều thấy khỏi hết.

Mong rằng nhiều người bị bệnh rối loạn tiền đình sẽ biết đến tiền đình hoàn nhiều hơn để có thể sống thoải mái như tôi bây giờ. Cảm ơn tiền đình hoàn! Cảm ơn công ty Latigg!”.

Ghi lại theo lời kể của bạn Minh Nhật, 24 tuổi, Đồng Nai

 

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

Câu chuyện chữa bệnh rối loạn tiền đình của bạn Minh Nhật
Đánh giá bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here