Thành công ở độ tuổi 20 là điều ai cũng mơ ước. Hãy thực hiện điều đó với một sức trẻ khỏe mạnh. Đừng để bệnh tật vì sự chủ quan cản bước đường của bạn. Luôn cẩn thận rối loạn tiền đình . 

Chào bạn!

Cuộc sống hiện đại với guồng quay công việc nhanh chóng, hối hả khiến nhiều người không kịp phát hiện và chữa chạy kịp thời căn bệnh của mình. Hơn nữa, đôi lúc vì chủ quan sức trẻ, bạn thường bỏ qua một số triệu chứng bất thường. Cho đến một ngày bạn phát hiện ra và bó tay với bệnh. Hãy cẩn thận rối loạn tiền đình, căn bệnh đang âm thầm giết chết nhiều người trẻ “ham công tiếc việc” như vậy.

Câu chuyện chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn hôm nay là của anh Đoàn Ngọc Hiếu, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Chủ quan với những biểu hiện lạ

ham công tiếc việc, dẫn đến rối loạn tiền đình

Mới 27 tuổi mình đã trở thành phó giám đốc nhận sự cho tập đoàn lớn. Mọi người thường đùa vui rằng mình thăng quan tiến chức như “diều gặp gió”. Nhưng cũng không mấy người hiểu được rằng để có được ngày hôm nay mình đã cật lực làm việc và học hỏi như thế nào.

Hành trình để chạm đến thành công không dễ dàng là mấy và cũng chẳng trải đầy hoa hồng cho chúng ta. Khi chỉ mới là nhân viên mình luôn tích cực tham gia các hoạt động của công ty. Mình trau dồi qua các khóa huấn luyện nhân sự. Và đặc biệt nhất là học ngôn ngữ mới.

Lần đầu làm sếp quả thật không dễ đối với người trẻ như mình. Thế là mình phải càng nâng cao hơn khả năng của mình. Tiếp đối tác lớn và giao lưu cùng anh em, quỹ thời gian của mình gần như bị chiếm trọn đến 18 tiếng mỗi ngày. Hôm nào về nhà cũng gần 11h đêm, thêm nữa phải dịch thêm các tài liệu mới. Thành ra mình ngủ chưa đến 5 tiếng mỗi ngày.

hạn chế uống rượu bia, cẩn thận rối loạn tiền đình
dụng rượu bia nhiều, cẩn thận rối loạn tiền đình

Làm bạn với bệnh lúc nào không hay

Nhưng sợ nhất là cuộc rượu, bia tiếp đối tác làm mình mệt nhoài, vật vã vào sáng hôm sau. Dù muốn hay không, mình cũng gần như làm bạn với rượu bia, cơm nhà hiếm hoi lắm mới có được một hôm. Hiển nhiên điều đó làm mình khá mệt mỏi và đau đầu vào sáng hôm sau.

Nhiều lúc đang đi làm mình cảm thấy hơi choáng váng, buồn nôn. Chủ quan với những biểu hiện này, mình nghĩ chắc do đêm qua mình hơi quá chén.

Thế nhưng sự việc cứ lặp đi lặp lại nhiều lần. Tần suất xuất hiện các biểu hiện bệnh dường như nhanh hơn, nhiều hơn. Đến mức  nó khiến mình ngộp thở.

Ba tháng với chức danh mới gần như cực hình với mình. Nhiều lúc mình nghĩ hay là mình chưa đủ khả năng, hay là mình nghỉ việc. Những suy nghĩ đó cứ bủa vây lấy mình, càng làm mình mất ngủ hơn, khó chịu hơn.

Tiền Đình Hoàn
Tiền Đình Hoàn

Cho đến ngày định mệnh, đang lái xe đi làm tự mình ngã giữa đường. Tỉnh dậy, mùi thuốc, mùi bệnh viện xộc vào mũi khá khó chịu, mình mới biết mình được mọi người cấp cứu vào đây. Thật may mắn mình không làm sao. Nhưng mình lại được bác sĩ chuẩn đoán mắc bệnh rối loạn tiền đình, cần nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng cho khỏe.

Đi tìm bài thuốc hỗ trợ chữa rối loạn tiền đình

Từ ngày phát hiện bệnh, mình làm việc ít hơn, chăm lo sức khỏe nhiều hơn nhưng bệnh cũng chẳng khả quan là mấy. Tình cờ một hôm lang thang trên mạng tìm hiểu về bệnh, mình phát hiện ra bài thuốc Tiền Đình Hoàn. Linh cảm mách bảo, mình liền đặt mua ngay để sử dụng thử xem sao. Thật hay, mình ăn khỏe hơn, người vui tươi hơn.

Thế là mình liền đặt thêm để tiếp tục uống thuốc theo như được tư vấn và thuốc đã phát huy hiệu quả sau một thời gian ngắn. Như một kì tích!

Cảm ơn Tiền Đình Hoàn đã mang đến bài thuốc quý cho mọi người.

Sống vui – Sống khỏe!

Lê Thị Thu Thanh.

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here