Thoát khỏi rối loạn tiền đình sau 20 năm sống chung, vật vã với nó là một niềm hạnh phúc lớn lao với tôi. Tôi luôn ước rằng, giá như mình biết đến phương pháp chữa trị bệnh rối loạn tiền đình sớm hơn nhưng dù sao muộn còn hơn không.

Tôi năm nay 56 tuổi là cán bộ công chức đã về hưu. Hơn 20 năm chinh chiến với bệnh rối loạn tiền đình.

bệnh rối loạn tiền đình
Bệnh rối loạn tiền đình thường nhắm đến người cao tuổi

Từ những biểu hiện nhẹ được chuẩn đoán sai…

Năm 1996, sau lần công tác tại Sài Gòn tôi trở về nhà thì thường cảm thấy người mệt mỏi, chóng mặt. Cứ ba hôm tôi lại bị một lần nên cũng khá lo lắng về tình trạng bệnh của mình. Lúc đó tôi đi khám ngay bệnh viện đa khoa của Bến Tre thì được chuẩn đoán là mình mắc bệnh cảm! Bác sĩ có kê hàng loạt thuốc để tôi về uống. Nhưng rồi 1 tuần sau bệnh lại tái phát.

Những đợt công tác sau trên Sài Gòn tôi khá khổ sở để vật lộn cùng xe. Lên xe tôi buồn nôn, ói mửa, choáng váng… Những triệu chứng mà trước đây chưa lần nào tôi gặp phải. Tôi cũng thử sử dụng các biện pháp chống say xe từ dân gian cho đến thuốc Tây vẫn không khỏi.

Trong thời gian đó, nhiều lúc tôi phải nhập viện mỗi tháng 1 lần vì những triệu chứng bất thường của mình. Tây y không khỏi, tôi chuyển sang Đông y. Hễ trong vùng ai có giới thiệu bài thuốc bắc, thuốc nam nào tốt tôi đều thử qua.

Nhớ có lần năm 2008, tôi theo đuổi những 70 chén thuốc bắc trong vòng gần 4 tháng. Nhưng rồi cũng không thuyên giảm là mấy. Thật tình tiền mất tật mang!!!

… được chuẩn đoán bệnh rối loạn tiền đình!

Sau lần theo đuổi thuốc Bắc tôi gần như mất dần lòng tin vào các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh của mình. Đầu năm 2013, tôi có trở bệnh nặng hơn. Thêm nữa ngồi lên là chóng mặt, xay xẩm không thể làm được bất kì việc gì. Các con của tôi cũng khuyên thôi ba nên đi khám bác sĩ lần nữa. Vợ chồng tôi lại khăn gói lên bệnh viện Đa khoa tỉnh. Lúc này mới tá hỏa là tôi đã mắc bệnh rối loạn tiền đình chừng ấy năm không hay.

Chuẩn đoán chính xác bệnh, tôi thường xuyên đọc báo để tìm hiểu thông tin và cách hỗ trợ điều trị của mình. Thương ba mấy năm nay chịu đựng triệu chứng khổ sở, uống hàng tá thuốc chẳng phải bệnh.  Chúng nó cũng tích cực đi tìm giải pháp hỗ trợ điều trị cho tôi.

Đến cuối năm 2015, cháu lớn mang về lọ thuốc Tiền Đình Hoàn nói tôi uống thử. Một lọ đầu tiên tôi thấy đỡ đau đầu hơn nhưng vẫn còn mệt mỏi, chóng mặt. Tôi nghĩ chắc là gặp may, có lẽ thuốc này hỗ trợ rất tốt cho mình. Trong khoảng hơn 3 tháng hỗ trợ điều trị tôi đã cảm thấy người đỡ hẳn, khỏe hơn.

Không chỉ hết bệnh rối loạn tiền đình mà giờ đây việc lên Sài Gòn thăm con cháu cũng không quá khó khăn và vất vả như tôi. Giờ tôi cảm thấy như mình  đang quay lại thời trai trẻ. Cảm ơn Tiền Đình Hoàn và công ty LATIGG đã hỗ trợ tôi nói lời chia tay với  căn bệnh này.

Sống vui – Sống khỏe!

Lê Thị Thu Thanh

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

 

Bác Thành đã tìm ra phương pháp thoát khỏi bệnh rối loạn tiền đình
Đánh giá bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here