Ngắm gương mặt tươi cười và hạnh phúc của vợ cùng cậu con trai bé bỏng. Anh Hà Đình Nhật quận Gò Vấp khấp khởi sung sướng. Một năm nay, kể từ ngày chị bị bệnh rối loạn tiền đình. Chưa bao giờ anh chị lại có những giây phút hạnh phúc đến thế này.

Những tháng ngày hạnh phúc trôi qua nhanh chóng…

Anh Nhật, chị Anh đều là nhân viên nhà nước và được người thân, hàng xóm yêu quý, ngưỡng mộ. Cả khu chung cư ao ước có được gia đình nhỏ hạnh phúc và mẫu mực như họ. Thế nhưng bệnh tật đã cướp đi giây phút quý giá đó.

Sinh con trai được khoảng 5 tháng, theo chế độ thai sản chị Anh phải đi làm trở lại. Thế là những cơn choáng vánh nhẹ do đứng lên ngồi xuống bất chợt hoặc đau đầu dần xuất hiện. Mỗi khi đi về làm cho chị chỉ muốn nằm vật ra giường chẳng thiết việc nhà. Thương chồng thương con chị càng cố gắng gượng đi làm và lo việc nội trợ.

bị bệnh rối loạn tiền đình
Rối loạn tiền đình chẳng thể nào cướp đi hạnh phúc bé nhỏ

Nhưng càng về sau những cơn đau đầu, chóng mặt càng diễn ra liên tục hơn nữa. Và anh Nhật đã phát hiện ra. Gặng hỏi vợ mãi, chị mới nói rằng mình đã như vậy khoảng 2 tháng nay. Nhưng sợ anh lo nên giấu nhẹm đi mất.

Yêu thương vợ nên anh liền đưa chị đến ngay bệnh viện khám. Anh chị nhận được kết luận là chị bị rối loạn tiền đình. Kể từ hôm đó, anh càng chăm chút chị nhiều hơn, lo từng bữa ăn giấc ngủ và không quên nhắc chị uống thuốc. Thế nhưng cả đống thuốc tân dược, tây y… bác sĩ kê uống vào mà chẳng có tác dụng gì. Cứ hết thuốc là bệnh lại hoàn bệnh.

 các loại rau quả nên bổ sung khi bị bệnh rối loạn tiền đình
các loại rau quả nên bổ sung khi bị rối loạn tiền đình

Tình cờ và bất ngờ tìm ra bài thuốc quý từ google

Nhiều lúc chị cũng nản lòng cho căn bệnh của mình. Còn anh luôn bên chị, động viên và tìm hiểu các loại thuốc khác nhau để uống. Anh luôn là động lực để chị thoát qua những tháng ngày vật lộn cùng đau đầu, chóng mặt. Đi làm anh đưa đi, con trai anh đón. Về nhà là anh lăn lộn chuẩn bị bữa tối cho cả nhà. Chị gần như buông xuôi nhưng anh lại cứ dặn chị phải yên tâm. Vì bệnh gì cũng có thể chữa khỏi, huống gì là rối loạn tiền đình.

Cũng từ ngày vợ bị bệnh rối loạn tiền đình, thay vì đọc báo xem phim. Anh hay thường lên mạng tìm hiểu các bài thuốc quý, các món ăn, thực phẩm hỗ trợ để điều trị bệnh cho chị.

Một hôm tình cờ anh biết được bài thuốc gia truyền thầy Mân – Tiền Đình Hoàn có thể giải quyết căn nguyên của bệnh. Thế là anh mua về để chị sử dụng ngay.

Người mắc bệnh rối loạn tiền đình nên bổ sung thêm vitamin C
Người bị bệnh rối loạn tiền đình nên bổ sung thêm vitamin C

Hạnh phúc quay về với gia đình nhỏ nhờ Tiền đình hoàn

Ban đầu anh chị cũng nghĩ uống vào đỡ được phần nào thì đỡ. Nào ngờ trời không phụ lòng người. Chỉ sau 4 hộp đầu tiên chị thấy khỏe hơn, không còn mệt mỏi nữa.

Sang hộp thứ 6, chị bớt đau đầu hẳn, cơn choáng váng cũng qua đi. Buổi sáng thức dậy chị cũng thấy sảng khoái hơn trước. Kiên trì uống tiếp hộp thứ 9, chị có thể làm việc nhẹ trong nhà. Triệu chứng gần như hết hẳn và lái xe đi làm bình thường.

Nhưng mà để yên tâm, anh chị mua thêm 5 hộp nữa để chị uống phòng ngừa và ngăn chặn bệnh tái phát.

Chị hết bệnh, chuẩn bị đón chào bé thứ 2 đầu năm sau khiến cho gia đình nhỏ càng thêm rộn tiếng cười. Hạnh phúc với phụ nữ chỉ cần như vậy. Những lúc ốm đau luôn có người bạn đồng hành, thấu hiểu và chăm sóc cho ta.

Sống vui – Sống khỏe!

Lê Thị Thu Thanh

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

 

Rối loạn tiền đình chẳng thể nào cướp đi hạnh phúc bé nhỏ
Đánh giá bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here