Mất ngủ, thiếu ngủ, ngủ không đủ giấc thực sự là cơn ám ảnh không lối thoát của bất kì dân công sở nào. Tình trạng đó kéo dài càng tăng nguy cơ bệnh rối loạn tiền đình ở dân công sở.

Mệt mỏi, uể oải, rối loạn tâm lý và tiền đình do thiếu ngủ thường xuyên

“Cuộc sống hiện đại khiến cho tôi phải căng mình đáp ứng cùng công việc. Là kiến trúc sư nên việc phải làm xuyên đêm. Có khi trắng đêm để hoàn thành tiến độ dự án là chuyện như cơm bữa với tôi.” Anh Nguyễn Ngọc Minh, quận Bình Chánh – TP. Hồ Chí Minh chia sẻ cùng chúng tôi.

bệnh rối loạn tiền đình

Sau mỗi dự án như vậy anh cảm giác người không bình thường tí nào. Sáng hôm sau với đôi mắt gấu trúc cùng thân hình uể oải anh la lết đến công ty. Thế nhưng dự án hoàn thành kịp tiến độ, công việc suôn sẻ lại giúp anh tạo thêm động lực to lớn khác tiếp tục.

Thế nhưng bước sang độ tuổi 35 xuân sắc, độ tuổi sung mãn của người đàn ông. Anh cảm nhận rằng cơ thể mình đáng báo động. Ban đầu chỉ là anh chán ăn, hay cáu gắt, giận dỗi. Sau nữa thường xuyên đau nửa đầu, choáng váng, ù tai.

Thấy cơ thể có những biểu hiện lạ

Cảm thấy thực sự không ổn với sức khỏe, anh đến bệnh viện để khám. Anh được chuẩn đoán mắc chứng rối loạn tiền đình. Xác định nguyên nhân có thể là do thiếu máu lên não, mất ngủ kéo dài.

Bác sĩ kê cho anh hàng loạt thuốc trị mất ngủ cũng như hoạt huyết dưỡng não. Sau khi sử dụng thuốc anh không cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt nào. Hơn nữa những triệu chứng này có vẻ nặng nề hơn.

Đến khám bác sĩ người ta thừa nhận với anh rằng, anh cần chấp nhận “sống chung cùng lũ”. Những loại thực phẩm chức năng như thế này chỉ có tác dụng hỗ trợ và không thể điều trị dứt điểm.

bệnh rối loạn tiền đình
Rối loạn tiền đình tấn công dân công sở

Hạnh phúc và chấm dứt khổ đau với Tiền Đình Hoàn

“Không bỏ cuộc khi rối loạn tiền đình tấn công, anh tìm bài thuốc hay từ Nam chí Bắc để chữa trị. Nhưng mà chắc là chưa may mắn gặp được thầy. Nên tôi vẫn bệnh hoàn bệnh. Mãi cho đến đầu năm 2016, tình cờ trò chuyện cùng các bác trong viện dưỡng lão trong đợt đi tình nguyện. Tôi phát hiện ra Tiền Đình Hoàn.”

bệnh rối loạn tiền đình tấn công
Thực phẩm cho người bị  bệnh rối loạn tiền đình

Thử nhiều loại thuốc những mãi vẫn chưa có kết quả. Dù vậy để không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống tôi vẫn sử dụng Tiền Đình Hoàn. Tìm hiểu kĩ về thành phần của thuốc, tôi quyết định uống trước vài hộp xem sao.

Sau đó tôi kiên trì sử dụng thêm một thời gian nữa. Thật bất ngờ người nhẹ hơn, khỏe hơn. Tôi không còn hiện tượng chóng mặt, đau đầu nữa. Dù vậy để chuẩn bị tốt cho mình, tôi cũng không còn ngủ trễ. Thêm vào đó tôi duy trì chế độ luyện tập thể thao thường xuyên.

Giờ đây sau khi uống thuốc Tiền Đình Hoàn theo liệu trình được tư vấn có thể nói tôi đã lấy lại sức sống của tuổi 35. Cảm ơn các bạn Công ty Latigg đã cho ra đời sản phẩm an toàn và chất lượng như vậy nhé.

 

Sống vui – Sống khỏe!

Lê Thị Thu Thanh

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

Căn bệnh rối loạn tiền đình tấn công dân công sở
Đánh giá bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here