Mẹ chồng nàng dâu, cơm không lành canh không ngọt. Thế nhưng nhìn từng cử chỉ chăm sóc chu đáo của chị Thư ở quận Gò Vấp đối với mẹ chồng không khác gì mẹ ruột. Chị đã cố gắng tìm ra thuốc rối loạn tiền đình

Căn bệnh quái ác bất ngờ ập đến gia đình nhỏ

Sinh con trai được 3 tháng vì công việc nhà nước chị Thư tiếp tục đi làm. Cháu để bà nội ở quê lên chăm nom. Thương mẹ chồng lên phố ngột ngạt chị Thư chăm lo cho bà từng ly từng tí. Thêm nữa bà cũng nghĩ là con dâu cũng là con mình nên chẳng bao giờ để hai mẹ con xảy ra hiềm khích gì.

thuốc rối loạn tiền đình

Dạo gần đây mẹ chị Thư thường hay đau đầu, chóng mặt và nôn thốc nôn tháo vào sáng sớm. Nhất là vào lúc bà chuẩn bị đi chợ. Chị nghĩ chắc là do mẹ mình ở tuổi tiền mãn kinh nên có những biểu hiện lạ. Lo lắng cho mẹ nên chị thường dậy sớm hơn để đi chợ giúp bà. Giai đoạn sau thì thấy bệnh tình mẹ không khỏe. Công việc thì đè nặng chị liền thuê giúp việc theo giờ và hẹn mẹ đến bệnh viện tư để khám.

Sau một loạt xét nghiệm bác sĩ chuẩn đoán mẹ bị rối loạn tiên đình. Tham khảo ý kiến bác sĩ chị mua một loạt các loại thuốc Tây y, thực phẩm chức năng về hoạt huyết. Thế nhưng mẹ chị càng uống càng mệt thêm, bệnh không đỡ mà còn tái phát triền miên.

Hơn 1 năm mẹ chị người gầy gò, xanh xao hơn, sức khỏe càng thêm suy kiệt. Thêm nữa mẹ chị còn mắc thêm bệnh huyết áp nên việc chữa trị cực kì khó khăn.

thuốc rối loạn tiền đình
Nên tập thể dục thường xuyên

Điều trị bệnh cho mẹ từ tấm lòng…

Từ dạo đó chị thường xuyên tìm hiểu thông tin trên mạng. Chị còn lân la hỏi các bạn trình dược viên ở các công ty lớn nhỏ để xem có thuốc rối loạn tiền đình cho mẹ hay không. Mỗi lần sử dụng sản phẩm mới là mỗi lần chị lại hi vọng cho mẹ hết bệnh.

Thật may bạn chị giới thiệu hai mẹ con dùng thử thuốc rối loạn tiền đình của Latigg – Tiền Đình Hoàn. Hơn một năm sử dụng đủ loại Tây Đông y, bà đã quá mệt mỏi cứ nghĩ mình sống chung cùng bệnh và chẳng thiết uống thuốc. Nhưng mà chị vẫn khuyên nhủ mẹ cố gắng. Vì thuốc từ thảo dược nên điều trị bệnh và rất lành tính

thuốc rối loạn tiền đình
Nên ăn các loại rau củ quả tốt cho sức khỏe

Tin tưởng con, mẹ chị Thư cố gắng uống và cảm thấy người khỏe hơn bình thường. Bệnh cũng ít tái phát. Sau một thời gian dùng thuốc thì đỡ đau đầu, chóng mặt, người cũng không còn ói, buồn nôn như trước. Thế là bà kiên trì uống tiếp theo như được tư vấn thì nhận thấy các triệu chứng gần như không còn.

Thật đúng là “gieo nhân nào gặt quả ấy. Mình yêu thương con cái thì chúng mới yêu thương trở lại”.

Chia tay gia đình chị Thư, chúng tôi hy vọng họ mãi mãi là gia đình bình yên, êm ấm như vậy.

 

Sống vui – sống khỏe!

Lê Thị Thu Thanh.

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here