Tình yêu thương của mẹ cha đối với con cái là vô bờ bến và những người con hiếu thảo luôn dành cho bố mẹ mình sự kính trọng, yêu thương như vậy. Cùng xem 1 câu chuyện của cô con gái giúp mẹ mình hỗ trợ chữa bệnh rối loạn tiền đình.  

Chào bạn,

Câu chuyện mà được chia sẻ hôm nay là của bạn Nguyễn Dạ Thảo, Lâm Đồng.

Ngỡ ngàng khi biết được sự thật về căn bệnh của mẹ…

Thảo không may mất bố sớm khi vừa tròn 5 tuổi. Một mình mẹ Thảo vừa là mẹ vừa là cha tảo tần nuôi Thảo ăn học lớn khôn nên người. Theo năm tháng, vết chân chim trên gương mặt mẹ in hằn, những sợi tóc bạc lấm tấm trên mái đầu luôn ám ảnh Thảo từ tấm bé.

Đứa con giúp mẹ chữa bệnh rối loạn tiền đình
Đứa con giúp mẹ hỗ trợ chữa bệnh rối loạn tiền đình

Thảo cố gắng học và phụ giúp gánh bún của mẹ. Thảo tâm niệm rằng mình phải giỏi, thật giỏi để mẹ không còn nhọc nhằn nữa. Đôi vai kia không còn oằn mình bởi những tô bún. Cuối cùng ước nguyện của Thảo cũng thành hiện thực, Thảo đỗ đại học Tự nhiên TP Hồ Chí Minh với số điểm rất cao.

Để mẹ không cần quá bận tâm về mình, Thảo xin vào sống tại kí túc xá. Thảo còn đi dạy thêm, làm thêm ở nhà hàng, quán cà phê… vào những lúc rảnh. Cuộc sống của một đứa con gái tại nơi xa hoa cũng khá chật vật. Nhưng nghĩ về mẹ, nụ cười và ánh mặt của mẹ là Thảo lại thêm động lực học và làm…

Tá hỏa khi biết tin…

Ngày hạnh phúc nhất là khi tốt nghiệp cũng là ngày bất hạnh nhất của mình. Từ quê các bác hàng xóm gọi điện thoại rằng mẹ tôi cấp cứu vì rối loạn tiền đình. Tôi liền thu xếp về quê, ngồi cạnh mẹ mà hai hàng nước mắt cứ thi nhau tuôn rơi.

chữa bệnh rối loạn tiền đình
Rối loạn tiền đình có thể gây điếc

“Thảo à, mẹ con bị vậy lâu rồi đấy, nhưng mà mẹ giấu không cho con biết, sợ con lo lắng ảnh hưởng đến việc học. Mỗi lần con gọi về mà mẹ con bắt bác không được kể chuyện gì. Nhưng giờ cơ sự như vậy, không thể giấu nữa…”  Nghe những lời nói của bác Thi hàng xóm mà tôi khóc nấc lên, mẹ đã hi sinh cả cuộc đời này để con khôn lớn.

Quyết tâm đi tìm bài thuốc để chữa khỏi bệnh cho mẹ…

Khoảng 2 tuần mẹ Thảo cũng đỡ, thêm nữa công ty gọi đến làm việc nên Thảo đành quay về thành phố. Suy nghĩ phải tìm ra bài thuốc để hỗ trợ chữa bệnh rối loạn tiền đình cho mẹ vẫn nung nấu mãi trong Thảo.

Tìm hiểu kĩ Thảo mới phát hiện ra rằng rối loạn tiền đình không phải bệnh khó chữa nếu mình tiêu diệt tận gốc và giải quyết được căn nguyên của nó. Tình cờ Thảo biết đến website roiloantiendinh.com. Thảo liền liên lạc với chuyên viên tư vấn. Cảm nhận sự tự tin và tâm huyết của sản phẩm liền đặt mua cho mẹ dùng thử.

Mới khoảng hộp đầu tiên mẹ Thảo vẫn chưa cảm thấy bệnh tiến triển gì nhiều. Thảo khá lo lắng, chẳng lẽ mình lại nhầm thuốc hay sao. Nhưng mà nghĩ lại đã là thuốc Đông y thì cần thời gian dài mới ngấm thuốc mà. Thế là Thảo luôn gọi điện thoại động viên mẹ sử dụng đều đặn.

chữa bệnh rối loạn tiền đình
Các vitamin cần thiết cho việc hỗ trợ chữa bệnh rối loạn tiền đình

Cuộc sống bình yên trở lại khi có Tiền Đình Hoàng

Thật may mắn, sau một thời gian ngắn uống thuốc theo lộ trình, mẹ Thảo đỡ hơn, sáng dậy không còn mệt mỏi. Biết là đúng bệnh, Thảo liền mua thêm để mẹ sử dụng. 

Hơn 1 năm kể từ ngày ấy, mẹ Thảo không còn bất kì biểu hiện lạ gì nữa. Mẹ ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn. Những cơn đau đầu, xâm xoàng, choáng mặt giờ đây đã là dĩ vãng.

Cuối tháng này Thảo đã xin được về công tác tại Lâm Đồng để tiện bề chăm sóc mẹ. Chắc có lẽ đây sẽ là niềm vui nhân đôi đối với cuộc đời Thảo. Cảm ơn các anh chị Công ty Latigg đã hỗ trợ để Thảo cảm nhận niềm hạnh phúc, sung sướng như vậy.

Sống vui – Sống khỏe

Lê Thị Thu Thanh.

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”

Đứa con hiếu thảo giúp mẹ hỗ trợ chữa bệnh rối loạn tiền đình
Đánh giá bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here