“Có bao giờ bạn cảm thấy phiền hà, tuyệt vọng khi mắc một chứng bệnh nào đó hay không? Riêng tôi, những ngày sống chung với rối loạn tiền đình là những ngày tuyệt vọng.”

Chào bạn!

Trong quá trình chia sẻ, tư vấn, cung cấp phương pháp chữa trị bệnh rối loạn tiền đình cho những bệnh nhân cả nước. Chuyên gia sức khỏe của LATIGG đã gặp nhiều trường hợp với những câu chuyện khác nhau. Hôm nay, LATIGG xin phép được chia sẻ câu chuyện của một bệnh nhân ở TP.Hồ Chí Minh

Có bao giờ bạn cảm thấy phiền hà, tuyệt vọng khi mắc một chứng bệnh nào đó? Riêng tôi, những ngày sống chung với rối loạn tiền đình là những ngày tuyệt vọng.” Đó là những tâm sự rất thân tình của anh Hùng với LATIGG sau quá trình chữa bệnh.

Câu chuyện chữa bệnh rối loạn tiền đình của anh Hùng (42 tuổi, TP.Hồ Chí Minh)

“Cũng như bao nhiêu người đã và đang mắc phải rối loạn tiền đình. Tôi cũng đã từng chịu những cơn choáng váng. Những cơn choáng váng đến rất bất chợt khi tôi thay đổi tư thế.

 Anh Hùng đã thoát khỏi bệnh rối loạn tiền đình như thế nào

Không chỉ choáng váng, mờ mắt mà tôi còn cảm giác bản thân không còn khả năng giữ thân bằng được nữa. Đi bộ hay đi cầu thang đôi khi trở thành cơn ác mộng.

Thời gian ba tháng trôi qua, những lần choáng và chóng mặt trở nên thường xuyên hơn. Nhưng tôi lại lơ đi vì nghĩ rằng chỉ cần nghỉ ngơi nhiều hơn sẽ ổn mà thôi.

Đến khi đi kiểm tra sức khoẻ thì lúc này bệnh đã khá nặng. Thời điểm đó, tôi thường cảm thấy ù tai và mất ngủ liên miên. Chỉ cần một tiếng động nhỏ, tôi cũng sẽ trở mình thức giấc giữa đêm. Thiếu ngủ, mắt mờ, đi lại khó khăn khiến cuộc sống tôi trở nên khó chịu. Tôi trở nên yếu đuối và thu hẹp mình với những người xung quanh hơn.

 Anh Hùng đã thoát khỏi bệnh rối loạn tiền đình như thế nào

Cuộc chiến trị chứng rối loạn tiền đình bắt đầu

Không biết tôi đã ra vào bao nhiêu phòng khám, đã uống bao nhiêu liều thuốc, đã sắc bao nhiêu thang thuốc – kể cả thuốc bắc lẫn nam. Bệnh chỉ đỡ một thời gian ngắn và rồi cũng quay lại. 

 Tôi đã cực mệt mỏi vì cứ phải chịu cảnh bệnh tái đi tái lại. Tôi muốn tìm cách trị tận gốc nguyên căn của bệnh.

Khi ta mong muốn tìm thì ta sẽ thấy. Thật may mắn khi tôi được một người quen giới thiệu Tiền đình hoàng. Người bạn đó cũng đã từng mắc rối loạn tiền đình và giờ đã khỏi.

Tôi nghe bạn nói Tiền đình hoàng hoàn toàn không có tác dụng phụ nên cảm thấy yên tâm hơn. Bởi thuốc được điều chế từ thảo dược tự nhiên. Biết được đã có rất nhiều người đã khỏi bệnh nhờ dùng loại thuốc ấy nên tôi quyết định kiên trì mua về sử dụng.

 Anh Hùng đã thoát khỏi bệnh rối loạn tiền đình như thế nào

Bốn tháng sau, tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh. Tôi không tin mình có thể thoát khỏi chứng bệnh mà ai cũng nghĩ có lẽ sẽ phải chung sống cả đời. Ngày chính thức chia tay rối loạn tiền đình, tôi cảm thấy  mình như được tái sinh lại một lần nữa.

Thật sự rất cảm ơn tiền đình hoàng, cảm ơn chuyên gia sức khỏe của LATIGG đã luôn động viên tôi trong suốt quá trình tôi chữa bệnh. Cảm ơn sự nhiệt tình và tận tâm của các bạn. Tôi thực sự mong rằng nhiều người cũng sẽ được may mắn như thôi được thoát khỏi rối loạn tiền đình.”

Võ Minh Hùng (TP.Hồ Chí Minh)

 

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here